Tổng hợp tính năng wifi marketing

Tổng hợp tính năng wifi marketing

Thông tin Tổng hợp tính năng wifi marketing

1. Trang chào wifi:

Có sẵn các giao diện trang chào. Cho phép tùy chỉnh nội dung, thay ảnh banner…màu sắc để phù hợp dịch vụ của bạn

Mẫu IMA:

Mẫu Full Screen

2. Đa dạng hình thức đăng nhập Wifi Marketing

* Đăng nhập wifi Facebook: Khi đăng nhập bằng Facebook, bạn có thể có thông tin của khách. Đây cũng là một trong các tính năng wifi marketing được sử dụng nhiều. Việc Checkin hoặc Share/checkin Fanpage khi đăng nhập wifi được mô tả qua hình ảnh sau:

* Đăng nhập xem clip Youtube để dùng internet:

Wifi Marketing kết hợp Youtube là rất hiệu quả. Khách hàng dễ chấp nhận xem một clip không quá dài. Tăng view, tiếp cận, tương tác, đăng ký theo dõi kênh.

Đăng nhập wifi bằng Số điện thoại:

Wifi marketing with phone number được các doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh thu thập số điện thoại và marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp. Đăng nhập wifi marketing bằng số điện thoại có lợi thế lớn, đó là tính nhận diện cá nhân, xác thực chính xác khách hàng, điều này làm cho khách hàng cảm thấy họ được quan tâm chăm sóc một cách đặc biệt, từ những lời chào trên Trang chào quảng cáo wifi ngay khi khách kết nối wifi tại bất cứ nơi đâu có wifi marketing của Doanh nghiệp, từ đó xây dựng được niềm tin và gắn bó với Thương hiệu doanh nghiệp.

* Đăng nhập wifi với mail Google:

Hầu như ai cũng dùng email của Google. Nếu khách hàng đăng nhập. Bạn có thể thu được email và lưu lại trong cơ sở dữ liệu.

* Đăng nhập wifi với Access code, mã truy cập:

Ngoài việc nhập địa chỉ mail để nhận code sử dụng wifi. Bạn còn có thể tạo mã riêng để ưu tiên khách hàng sử dụng dịch vụ.

4. Thiết lập tốc độ truy cập, phiên (thời gian) sử dụng:

Chống nghẽn mạng, tiếp cận quảng cáo lặp lại theo mỗi phiên. Ưu tiên những hình thức (như facebook) có thời gian dùng internet dài hơn và tốc độ cao hơn.

5. Tự động chuyển đến trang web đích khi đăng nhập wifi thành công:

Tăng tiếp cận trang website đích sản phẩm dịch vụ của bạn. Hoặc cũng có thể đến đại chỉ Fanpage (trên app facebook).

6. Report nhân khẩu học:

7. Report tương tác:

8. Mô hình lắp đặt:

Chỉ cần đặt một thiết bị Smartwifi Gateway vào giữa đoạn modem và các bộ phát wifi sẵn có. Chúng ta đã có một hệ thống wifi marketing với đầy đủ tính năng

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin Tổng hợp tính năng wifi marketing!

📌 thực hiện bởi Wifi Marketing Smartwifi

 

Share this post