Wifi marketing Shop – Marketing cho cửa hàng kinh doanh nhỏ

Wifi marketing Shop – Marketing cho cửa hàng kinh doanh nhỏ

Marketing cho cửa hàng kinh doanh nhỏ

Đối với một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Marketing đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và đưa khách hàng đến với cửa hàng của mình.

Thị trường kinh doanh cửa hàng rất dễ thay đổi. Một chiến dịch marketing hiệu quả có thể giúp bạn xây dựng được một lượng lớn khách hàng trung thành. Khi thực hiện một chiến dịch marketing, bạn phải đảm bảo được đó phải là một chiến dịch marketing kết hợp giữa online và offline. Để có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng là lớn nhất.

Đi bộ xung quanh một đường phố hôm nay. Bạn sẽ thấy rằng mỗi cửa hàng, shop bán hàng sẽ cung cấp một số loại khuyến mãi để thúc đẩy doanh số bán hàng. Chương trình giảm giá cho nhóm sản phẩm cụ thể.

Các cửa hàng kinh doanh đang cạnh tranh trong một môi trường khó khăn. Cạnh tranh về giá cả, chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng có ý thức và họ sẽ luôn tìm kiếm giá trị gia tăng.

  • Đối với các cửa hàng kinh doanh thông minh. Wifi marketing sẽ là một cơ hội để giới thiệu dịch vụ một cách miễn phí và tạo ra lợi nhuận đáng kể. WiFi marketing miễn phí cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một công cụ hữu ích để thu hút và giữ chân khách hàng mới.

 Vậy wifi marketing hoạt động ra sao? wifi marketing làm được gì cho cửa hàng của bạn?

Hãy cùng tìm hiểu wifi marketing để trang bị thêm cho cửa hàng của bạn những công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Wifi marketing hoạt động như một cỗ máy tự động, hiển thị ngay banner quảng cáo khi khách kết nối wifi
Wifi marketing giúp cửa hàng:

Có thêm một dịch vụ mới cho phép sử dụng wifi miễn phí một cách tự động. Không mất thêm thời gian trả lời về mật khẩu wifi

Quảng cáo những chương trình khuyến mại. Chiến dịch giảm giá, quà tặng, hot sale, đợt sale off…hay một dịch vụ nổi bật. Tiếp cận khách hàng ngay khi họ kết nối wifi của cửa hàng

Gia tăng chia sẽ chương trình, sản phẩm… website, fanpage của cửa hàng trên mạng xã hội. Tương tác social media (truyền thông xã hội) cho dịch vụ.

Thu thập thông tin khách hàng, giúp cho việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng, marketing cho cửa hàng kinh doanh nhỏ

Lời kết: wifi marketing sẽ là một công cụ đắc lực cho ưu thế cạnh tranh để marketing cho cửa hàng kinh doanh nhỏ. Việc áp dụng và sử dụng công cụ marketing này như thế nào? Bạn có thể tham khảo tại: Dịch vụ Wifi marketing

Share this post