Wifi Marketing Coffee – marketing cho quán cafe

Wifi Marketing Coffee – marketing cho quán cafe
 Hàng ngày, mỗi người trong chúng ta luôn coi các quán Cà phê như là một nơi để gặp gỡ bạn bè, tiến hành kinh doanh hoặc chỉ ngồi yên lặng và xem trên thế giới có gì thay đổi. Nếu bạn có một cách nhìn tốt, bạn sẽ thấy rằng hầu hết trong số đó sẽ luôn có điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Nhiều quán cà phê cung cấp Wi-Fi miễn phí vì họ biết rằng nó là quan trọng để thu hút khách hàng và luôn cố gắng đảm bảo đường truyền internet tốc độ cao, ổn định, chia đều cho tất cả khách hàng, đây chính là một trong các lý do để khách hàng có thể quay lại hoặc trở thành một trong những khách hàng trung thành của quán – bắt nguồn từ những yêu cầu đó, phần mềm marketing smartwifi đưa ra giải pháp wifi hoàn toàn mới, mang lại sự ổn định và chia đều băng thông cho người sử dụng, hơn thế nữa thiết bị wifi marketing còn có sẵn tính năng tiếp thị qua WiFi để giới thiệu các sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất mà quán cafe dành cho những khách hàng yêu mến của họ.

marketing cho quán cafe

Dưới đây là một số lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên cung cấp wifi marketing cho khách hàng:
Thu hút khách hàng mới
Cơ hội để thu thập dữ liệu khách hàng
Chỉ đầu tư 1 lần
Đáp ứng mong đợi của khách hàng của bạn
Giúp Phân biệt kinh doanh của bạn từ đối thủ cạnh tranh

ngoài những lý do trên, wifi marketing còn mạng lại nguồn data khách hàng đã sử dụng dịch vụ wifi tại địa điểm của doanh nghiệp

Rất nhiều công ty hay bỏ quên phần chăm sóc trên chính khách hàng của mình. Không nhận diện được khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình là ai?

Nếu muốn vị thế doanh nghiệp tiến xa hơn nữa? Chăm sóc khách hàng là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề. Mang lại hiệu quả kinh doanh vượt mức mong đợi.

Dựa trên dữ liệu khách hàng khai thác từ nhiều nguồn. Một trong số đó là dịch vụ wifi marketing. Nguồn khai thác data một cách tự động và hiệu quả, giúp marketing cho quán cafe

khai thác dữ liệu khách hàng qua wifi marketing

Kế hoạch Marketing cho quán cafe mới mở thật sự rất cần thiết. Nếu wifi marketing nằm trong kế hoạch đó, thì doanh nghiệp của bạn đã sở hữu một công cụ marketing hữu ích. Tăng phần hiệu quả cho kế hoạch marketing chiến lược, phát triển thương hiệu cafe.

Để thực hiện wifi marketing, có thể tham khảo thêm tại: Dịch vụ wifi marketing cho quán cafe

Share this post