Tư vấn lắp đặt wifi marketing miễn phí tại tp HCM

Tư vấn lắp đặt wifi marketing miễn phí tại tp HCM

Tư vấn lắp đặt wifi marketing miễn phí tại tp HCM

internet ngày càng phát triển ở Việt Nam. Việc phủ sóng wifi miễn phí ở các địa điểm công cộng, hay quán cafe, nhà hàng,… là điều gần như bắt buộc. Tuy nhiên các dịch vụ trước giờ đơn thuần là phát wifi free hay thiết lập hầu như không kiểm soát lượng khách hàng truy cập internet, không tương tác được với khách hàng.
– Marketing là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp nào. Đặc biệt hơn nữa là cách tiếp cận và học marketing miễn phí từ giải pháp wifi marketing. Giúp việc triển khai và lắp đặt wifi marketing miễn phí tại TP HCM, Hà nội, Đà nẵng, Hải Phòng…tăng lượng tương tác khách hàng nhiều hơn.

Smartwifi cung cấp giải pháp wifi giúp bạn thiết lập một mạng wifi miễn phí – kết hợp quảng cáo

Giúp cho hệ thống wifi của bạn trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả. Trước khi sử dụng free wifi, bạn có thể yêu cầu khách hàng LIKE PAGE, CHECKIN PAGE. Việc làm này giúp bạn tối ưu hóa chi phí marketing, tăng hiểu quả cao trong việc kinh doanh. Wifi marketing là kênh để cskh, remarketing hay viral cực kỳ hiệu quả.

Lợi ích của Social Wifi Marketing:
  • WiFi Marketing mang đến một lợi ích vô cùng to lớn cho đội ngũ tiếp thị. Tiếp cận khách hàng, phân tích thống kê và báo cáo ngay . Giúp đưa ra các chiến dịch, thông điệp đến với người sử dụng wifi.
  • Wifi Marketing free giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác mới lạ trong việc đăng nhập vào WiFi. Theo đó, khách hàng sẽ không phải hỏi password từ nhân viên một cách nhàm chán. Khách chỉ cần xem hình ảnh, video, một cuộc khảo sát là có thể kết nối được WiFi miễn phí.
  • Wifi Marketing free cung cấp những cách marketing hiện đại với chi phí rẻ. Bạn có thể giảm giá, khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới hoặc đưa ra các cuộc khảo sát. Từ đó tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Nắm bắt nhu cầu tâm lý của khách hàng, tạo ra một mạng WiFi miễn phí tối ưu. Ứng dụng Marketing miễn phí để tương tác trực tiếp khách hàng.

  • Quản lý băng thông tốt hơn. Từ đó, sẽ giúp cho WiFi hoạt động ổn định hơn, không lo bị nghẽn.
  • Giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm được lan tỏa thông qua mạng xã hội
  • Doanh nghiệp có thể kết hợp với các đối tác cùng chia sẻ quảng cáo, cùng có lợi. Khách hàng nhận biết về thương hiệu, Quảng cáo liên kết Mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, Pinterest). Trang khảo sát (Site survey). Xác thực e-mail address, xác thực số điện thoại.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp & Tăng lượng Khách Hàng. Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Wifi Marketing free tương tác, kết nối với tạo niềm tin, từ đó làm gia tăng số lượng.
  • Dễ dàng thao tác, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các Trang chào Thương Hiệu Tương thích trên các HĐH. Trang chào hiển thị tương thích trên tất cả các hệ điều hành (Apple iOS, Android, Windows, Blackberry). Tương thích trên các Thiết Bị. Trang chào Tương thích trên nhiều thiết bị di động phổ biến (PC/Tablet/Mobile)

Sn phm phù hp vi đối tượng dịch vụ

– Marketing cho Shop Thời trang

– Marketing cho Salon Tóc

– Marketing cho Club gym, fitness

– Marketing cho Phòng Game

– Marketing cho Showroom

– Marketing cho quán Bar, cafe, nhà hàng

– Marketing cho Phòng giao dịch

– Marketing cho Siêu thị mini

– Marketing cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ

– Các địa điểm tập trung đông người…lắp đặt wifi marketing miễn phí cho người dùng

Tư vấn, lắp đặt wifi marketing, miễn phí cài đặt. Hổ trợ dịch vụ wifi marketing toàn quốc, chuyển nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả…tại Hồ Chí Minh:

Liên hệ Tư vấn lắp đặt wifi marketing miễn phí tại tp HCM: Mr. Bầu – Mobile: 0914.874.332
Thảm khảo thêm: 
Hướng dẫn cài đặt miễn phí wifi marketing tại đây: https://goo.gl/qNvMRe

Share this post